Sửa nhà
#5 Ý Tưởng Cải Tạo Nhà Vệ Sinh Nhỏ Đẹp Hơn

#5 Ý Tưởng Cải Tạo Nhà Vệ Sinh Nhỏ Đẹp Hơn

Cải tạo nhà vệ sinh nhỏ để đẹp hơn. Phòng tắm nhỏ sử dụng trong thời gian dài cũng có thể khiến bạn cảm thấy nhàm chán và khó chịu khi đi vệ sinh.

Nhà thầu Nguyễn Chinh đã tập hợp các ý tưởng cải tạo nhà vệ sinh nhỏ, cũ. Cải tạo phòng tắm không quá khó. Khách hàng có thể áp dụng các ý tưởng này để cải tạo nhà vệ sinh nhỏ cho gia đình của mình. Trong một số thiết kế, sau khi cải tạo phòng tắm, các bức tường mang một sơn mới như thể là một phòng tắm mới hoàn toàn. Màu sắc sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi bầu không khí trong phòng tắm, hoặc một cái gì đó như chỉ thay thế chậu rửa mặt.

1. Cải tạo nhà vệ sinh nhỏ – Sử dụng màu sắc tường tươi sáng

cai-tao-nha-ve-sinh-nho-cu-1
Cải tạo nhà vệ sinh nhỏ – Ảnh 1

Trường hợp tường phòng tắm sơn màu đậm, bạn nên sơn lại bằng màu sắc tươi sáng hơn. Như ảnh trên, tường phòng tắm thay đổi từ màu cam thành màu xám nhạt và trắng, làm cho căn phòng nhỏ trông sáng hơn. Đặt thêm đồ trang trí dễ thương như chậu cây, tranh treo tường, rèm cửa và đồ trang trí ở các góc độ khác nhau làm tăng thêm sự thoải mái khi nhìn.

2. Cải tạo nhà vệ sinh nhỏ có trần mái dốc

cai-tao-nha-ve-sinh-nho-2
Cải tạo nhà vệ sinh nhỏ – Ảnh 2

Không gian phòng tắm bị hạn chế bởi trần dốc (như dạ cầu thang bộ, mái dốc). Cải tạo phòng tắm bằng cách thay đổi vị trí bồn cầu từ mặt bên sang mặt trước. Sàn nhà được lát gạch màu đen sẫm, tường và trần nhà được sử dụng màu trắng khắp phòng. Loại bỏ khu vườn treo và thay vào đó bằng những cái chậu nhỏ, trông có tổ chức hơn trước và thêm vào sự tương phản của những cánh cửa màu vàng tươi.

3. Cải tạo nhà vệ sinh nhỏ – Sử dụng điểm nhấn tường

cai-tao-nha-ve-sinh-cu-3
Cải tạo nhà vệ sinh nhỏ – Ảnh 3

Như ảnh trên, từ một phòng tắm êm ái, tông màu kem có thể trông hơi nhạt nhẽo. Chỉ cần thay đổi phần tường trên bằng điểm nhấn tường như giấy dán tường có họa tiết hoa văn tươi màu trên nền màu xanh đậm làm nổi bật sự quyến rũ của một căn phòng nhỏ.

4. Cải tạo nhà vệ sinh nhỏ – Sự tương phản

cai-tao-nha-ve-sinh-nho-cu-4
Cải tạo nhà vệ sinh nhỏ – Ảnh 4

Thay thế màu trắng của phần tường phía trên từ màu kem nhạt sang màu đen sẫm. Tương phản với những ô tường màu trắng bên dưới. Nó mang lại cho căn phòng một cái nhìn chiều sâu và sâu sắc hơn. Thay mới gương kính treo tường, từ một gương kính có khung cạnh dày thành một khung cạnh mỏng hơn, phía sau là một ngăn tủ lưu trữ để vật dụng.

5. Cải tạo nhà vệ sinh nhỏ – Thay đổi chậu rửa mặt

cai-tao-nha-ve-sinh-nho-cu-5
Cải tạo nhà vệ sinh nhỏ – Ảnh 5

Trong phòng tắm này, thiết bị vệ sinh vẫn giữ nguyên vị trí hiện có. Bạn chỉ thay đổi màu sắc tường phía trên thành màu xanh đậm hơn. Gắn vào một kệ mở, và một chậu cây nhỏ được làm mới. Bức tường trong khu vực bồn tắm có một kệ dầu gội, xà phòng, kem tắm, tạo sự thuận lợi, dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng và lưu trữ. Thay đổi chậu rửa mặt từ dạng khối hình hộp kín sang chậu rửa mặt có kệ thoáng bên dưới, và sử dụng màu đen để phù hợp với gương kính hiện có.

Đọc thêm:

Nguồn: Banidea

4.7/5 - (4 votes)
5

5 thoughts on “#5 Ý Tưởng Cải Tạo Nhà Vệ Sinh Nhỏ Đẹp Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *